Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND phường An Sơn dẫn đầu phong trào thi đua  năm 2020


:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 65
  • Khách viếng thăm: 62
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 13530
  • Tháng hiện tại: 75049
  • Tổng lượt truy cập: 24520518

Thành phố Tam Kỳ quán triệt các văn bản pháp luật về an toàn giao thông và trật tự mỹ quan đô thị

Đăng lúc: Thứ ba - 18/03/2014 18:34 - Người đăng bài viết: Tuphaptamky
Nhằm tạo sự chuyển biến tích cực hơn nữa về nhận thức và hành động của người dân trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và trật tự mỹ quan đô thị góp phần xây dựng một thành phố Tam Kỳ xanh, sạch, đẹp, văn minh, trong 02 ngày 23 & 24/10/2013, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản luật về an toàn giao thông và trật tự mỹ quan đô thị.

altĐồng chí Võ Sáu Trưởng phòng Xử lý và Tuyên truyền Công an tỉnh Quảng Nam đến tham dự hội nghị. Trong đợt Hội nghị này, đại diện 308 hộ dân sử dụng vỉa hè, lòng đường để kinh doanh buôn bán được nghe các chuyên đề: “Một số quy định về an toàn giao thông đường bộ”; “Luật Xử lý vi phạm hành chính và những quy định về quản lý đô thị” và “Công tác quảng cáo trên địa bàn thành phố và việc xây dựng tuyến phố văn minh đô thị”. Song song với việc học tập về kiến thức pháp luật, các hộ kinh doanh cũng đã ký cam kết thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông đường bộ và trật tự mỹ quan đô thị.

Hội nghị lần này đã góp phần nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và quản lý đô thị; từ đó tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng và chính quyền; phát huy vai trò vận động của các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể; tăng cường sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị và nhân dân nhằm tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong công tác đảm bảo đảm bảo trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị thành phố./.

Nguyễn Thanh Bình

 

Nguồn:sotuphapqnam.gov.vn

Từ khóa:

tam kỳ, tuyên truyền

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới


 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Bài giảng Luật An ninh mạng và quy tắc ứng xử trên mạng xã hội