Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND phường An Sơn dẫn đầu phong trào thi đua  năm 2020:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 10948
  • Tháng hiện tại: 334715
  • Tổng lượt truy cập: 21691577

THƯ NGỎ

Đăng lúc: Thứ ba - 14/03/2017 10:08 - Người đăng bài viết: Tuphaptamky
Kính gửi: Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân!
Pháp luật ngày càng có một vai trò quan trọng trong quản lý nhà nước, xã hội và đời sống hằng ngày, tác động tới hầu hết tất cả các lĩnh vực của đời sống và mỗi người.  Hiểu rõ và áp dụng đúng pháp luật không chỉ giúp ích cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nâng cao kiến thức luật mà còn tự bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, tránh những sai sót, rủi ro pháp lý trong quá trình kinh doanh cũng như cuộc sống thường ngày.
Với mong muốn tuyên truyền các kiến thức pháp luật đến đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cũng như bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Phòng Tư pháp Tam Kỳ tham mưu cho Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật thành phố tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” trên website của Phòng Tư pháp (http://tuphaptamky.gov.vn). Đây là hình thức tuyên truyền mới, sân chơi bổ ích cho cán bộ và nhân dân tham gia tìm hiểu pháp luật trên các lĩnh vực kinh tế, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình…
         
 
Nhằm xã hội hóa công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; huy động nhiều nguồn lực cho công tác này, Phòng Tư pháp rất mong nhận được sự quan tâm và chung tay góp sức của quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để tổ chức thành công cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến”.
          Khi tham gia tài trợ cho cuộc thi, quyền lợi của nhà tài trợ là:
          1.  Tên gọi của nhà tài trợ và logo nhà tài trợ sẽ xuất hiện trên giao diện website của cuộc thi.
          2. Được quảng cáo thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp, các bài viết giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm trên website của Phòng Tư pháp Tam Kỳ (Mỗi ngày có trên 1000 lượt truy cập, nội dung website rất phong phú) trong thời hạn tài trợ cho cuộc thi kể từ ngày ký hợp đồng tài trợ.
          3. Được tặng hoa, tuyên dương, khen thưởng khi tổng kết cuộc thi.

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia tài trợ cho Cuộc thi
Liên hệ tài trợ: Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 70 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Gặp ông Nguyễn Quốc Sử - Trưởng phòng Tư pháp – Điện thoại: 0935.634.572, email: tuphaptamky@yahoo.com.vn
(Đính kèm giới thiệu về cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến”)
Trân trọng./.
PHÒNG TƯ PHÁP THÀNH PHỐ TAM KỲ
 
 
 
 
GIỚI THIỆU CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

Cuộc thi “Tìm hiều pháp luật trực tuyến” là hình thức tuyên truyền mới của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật (Phòng Tư pháp là cơ quan thường trực). Đây là sân chơi bổ ích nhằm tạo điều kiện cho cán bộ và nhân dân tìm hiểu, nghiên cứu thêm về kiến thức pháp luật từ các quan hệ pháp luật, tình huống pháp lý có thể phát sinh trong cuộc sống hàng ngày như: pháp luật hình sự, dân sự, hôn nhân - gia đình, thương mại, hành chính, lao động…
Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra hàng tháng trên  website của Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ (http://tuphaptamky.gov.vn). Mỗi đề thi là tập hợp các quy định của pháp luật, được Ban tổ chức lựa chọn hết sức kỹ lưỡng, gần gũi và thiết thực với mọi người. Cuộc thi đã được tổ chức 02 năm (2015, 2016) thu hút hàng ngàn lượt người tham gia dự thi trên khắp mọi miền đất nước.
Giao diện của cuộc thi
Để tổ chức tốt hơn nữa cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2017, góp phần phổ biến, tuyên truyền sâu rộng kiến thức pháp luật trong nhân dân, Phòng Tư pháp Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam mời gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm tham gia tài trợ kinh phí cho Cuộc thi.
Kinh phí khen thưởng dự kiến cho mỗi đợt thi là 6.000.000đ (sáu triệu đồng), năm 2017 tổ chức tổng cộng 10 đợt thi, kinh phí khen thưởng là 60.000.000đ (sáu mươi triệu đồng).
 
 

XEM BÀI GIẢNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT TẠI ĐÂY

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN THỂ THỨC, KỸ THUẬT TRÌNH BÀY VĂN BẢN HÀNH CHÍNH

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Bài giảng Luật An ninh mạng và quy tắc ứng xử trên mạng xã hội