Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND phường An Sơn dẫn đầu phong trào thi đua  năm 2020


:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 51
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 12668
  • Tháng hiện tại: 314661
  • Tổng lượt truy cập: 23071865

Kỷ niệm về ngành Tư pháp

Đăng lúc: Thứ tư - 26/08/2015 14:06 - Người đăng bài viết: Tuphaptamky
Trong cuộc đời mỗi một con người, chắc hẳn ai cũng có những kỷ niệm khó quên về mình. Dù đó là kỷ niệm vui hay buồn thì nó cũng đọng lại trong lòng mỗi chúng ta những khắc khoải không bao giờ quên được.
Với tôi, từ lúc còn  thơ cho đến bay giờ tôi đã có biết bao nhiều kỷ niệm hồi ức khó quên. Tuy vậy, cái cảm giác hiện tại đây, khi tôi đã là một cô gái trưởng thành, có gia đình, công việc ổn định. Một công việc mà trước đây tôi nghĩ là khô khan nhưng từ khi  bước vào thì tôi lại yêu quí và đam mê biết bao nhiêu. Bởi từ chính công việc này đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều, giúp tôi biết hơn hết về cách đối nhân xử thể với công dân của mình, giúp tôi nắm rõ về các vấn đề pháp luật cần giải quyết mà trước đây tôi luôn băn khoăn và không lí giải được. Và đặc biệt trong ngành tư pháp của tôi tất cả các cán bộ từ lãnh đạo phòng  đến các anh, em tư pháp 13 xã, phường của thành phố Tam Kỳ là một tập thể thống nhất không tách rời bởi sự đoàn kết, luôn hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống để cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và xây dựng gia đình hạnh phúc.
Tuy đây không phải là một kỷ niệm vui hay buồn, nhưng là cảm nhận sâu sắc của tôi đối với ngành và sẽ theo tôi đến suốt cuộc đời còn lại của mình.
Và nhân 70 năm ngày thành lập ngành tư pháp 28/8/1945-28/8/2015 , tôi viết lên cảm nhận của mình để chia sẻ và gởi đến tất cả các cán bộ trong ngành tư pháp thành phố tam kỳ những tình cảm thân thương nhất, rằng chúng ta mãi mãi là một gia đình và sẽ tiếp tục cùng nhau phấn đấu hơn nữa để xây dựng ngành tư pháp Tam Kỳ ngày một vững mạnh hơn và đoàn kết hơn.
 
Vũ Thị Thu Ba
Cán bộ tư pháp phường Hòa Thuận
 
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Bài giảng Luật An ninh mạng và quy tắc ứng xử trên mạng xã hội