Xã Tam Thanh tổ chức đối thoại, giải đáp kiến nghị của nhân dân

Nhằm tiếp nhận, trao đổi, hướng dẫn giải quyết những phản ánh, kiến nghị, tâm tư nguyện vọng của nhân dân về các vướng mắc trên lĩnh vực đất đai cũng như các lĩnh vực an ninh trật tự, giao thông, chế độ chính sách người có công...
Xã Tam Thanh tổ chức đối thoại, giải đáp kiến nghị của nhân dân
    Chiều ngày 08/6/2018, Ủy ban nhân xã Tam Thanh phối hợp UBMTTQVN xã  tổ chức buổi đối thoại chính pháp luật tại thôn Thanh Tân.  Đây là địa bàn nằm trong khu quy hoạch chung của thành phố Tam Kỳ, dự kiến sẽ có nhiều vướng mắt về tranh chấp trong việc đền bù, giải phóng mặt bằng trong thời gian đến.
Tại buổi đối thoại địa phương đã tiếp nhận được 14 ý kiến phản hồi của bà con nhân dân, các ý kiến đều được các lãnh đạo địa phương trao đổi, giải đáp, qua đó giúp cho nhân dân hiểu biết về các quy định của pháp luật để tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Lãnh đạo địa phương cũng tiếp thu ý kiến thuộc thẩm quyền của cơ quan cấp trên kịp thời báo cáo với cơ quan có thẩm quyền để xem xét giải quyết cho bà con trong thời gian sớm nhất.
Dự kiến trong thời gian đến UBND xã sẽ tiếp tục phối hợp với các phòng ban chuyên môn thành phố tổ chức các buổi đối thoại chính sách pháp luật trên lĩnh vực Đất đai, Tư pháp, Lao động TB&XH.
Võ Thị Hồng