Phường Phước Hòa tổ chức tuyên truyền về biên giới, biển, đảo Việt Nam

Hưởng ứng "Ngày pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 09/11)' năm 2018 . Sáng ngày 7/11/2018, phường Phước Hòa tổ chức tuyên truyền về biên giới, biển, đảo Việt Nam.
Phường Phước Hòa tổ chức tuyên truyền về biên giới, biển, đảo Việt Nam
 
 Tham dự có đồng chí Mai Hồng Sanh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; TV Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQVN và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ và CBCC người lao động phường Phước  Hòa.
Trong những năm qua, việc truyên truyền về biên giới, biển, đảo quê hương luôn được  phường Phước Hòa quan tâm, tuyên truyền trên các diễn đàn và hệ thống Đài truyền thanh của phường. Tuy nhiên, so với yêu cầu trong thời kỳ mới thì công tác tuyên truyền phải được tăng cường hơn nữa và không ngừng đổi mới nội dung lẫn hình thức, thông tin tuyên truyền cần khách quan, chính xác, kịp thời và hiệu quả.
Vì vậy, mục đích của hội nghị là nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ và nhân dân trong phường về các vấn đề biên giới, lãnh thổ quốc gia; vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo; quá trình đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới...
Tại hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên đến từ Ban tuyên huấn bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam phổ biến và tuyên truyền một số chuyên đề cơ bản về biển, đảo, biên giới quốc gia như: tình hình biển Đông, quá trình đàm phán, giải quyết các tranh chấp về biển, đảo trong thời gian qua và quan hệ Việt Nam-Trung Quốc; tình hình an ninh trật tự trên các vùng biển, đảo Việt Nam trong thời gian qua và tình hình thực thi pháp luật, kết quả bảo vệ chủ quyền trên biển; biển Đông và Trường Sa, Hoàng Sa; Luật Biển Việt Nam; biên giới trên bộ; tài nguyên biển và quản lý Nhà nước về biển và hải đảo.
 
Trọng Cao