Phường Hòa Thuận tuyên truyền “ Cách phòng tránh xâm hại tình dục ở trẻ em”

Tối ngày 12/9/2018, tại nhà sinh hoạt văn hóa khối phố Đông Yên, phường Hòa Thuận. Hội LHPN phường phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị tuyên truyền “ Cách phòng tránh xâm hại tình dục ở trẻ em” cho hội viên phụ nữ và nhân dân tại bốn khối phố Đông Yên, Đông An, Đông Trà và Mỹ Thạch Tây.
Phường Hòa Thuận tuyên truyền “ Cách phòng tránh xâm hại tình dục ở trẻ em”
Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Hoàng Thị Lưu An – cán bộ phòng PX 03, Chủ tịch hội Phụ nữ  XDLL Công an tỉnh Quảng Nam đồng thời là báo cáo viên tuyền truyền tại buổi hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Yển – Phó chủ tịch HLHPN thành phố Tam Kỳ, các đồng chí là Bí thư chi bộ, khối phố trưởng, chi hội trưởng hội phụ nữ và hơn 200 hội viên phụ nữ và nhân dân tại các khối phố tham gia.
Tại buổi hội nghị, báo cáo viên đã cung cấp những kiến thức cần thiết cho hội viên phụ nữ và nhân dân cách để nhận biết các hành vi xâm hại tình dục trẻ em, tội phạm ấu dâm; những sai lầm thường gặp trong việc phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, cũng như các điều luật bảo vệ trẻ em về vấn đề này...
          Thông qua hội nghị, đã phần nào trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng, giúp cho mọi người nhận thức được những hành động xấu, có ý muốn xâm hại tình dục ở trẻ em. Từ đó ngăn ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp trẻ em bị xâm hại, góp phần tạo điều kiện cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh.
                                                                  Thu Ba