Phường Hòa Thuận triển khai BLHS và Luật Tiếp cận thông tin

Thực hiện kế hoạch số: 92/KH-UBND ngày 31/5/2018 của UBND thành phố Tam Kỳ về việc triển khai Bộ luật Hình sự và Luật Tiếp cận thông tin.
Phường Hòa Thuận triển khai BLHS và Luật Tiếp cận thông tin
      Sáng ngày 19/6/2018, UBND phường Hòa Thuận tổ chức Hội nghị Tập huấn tuyên truyền Bộ luật Hình sự Luật Tiếp cận thông tin với sự tham gia của hơn 70 cán bộ, công chức, người lao động và cán bộ của 11 khối phố tại phường. 
          Đồng chí
Nguyễn Trường Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, CT UBND phường dự và phát biểu khai mạc Hội nghị. Về dự và triển khai hội nghị tập huấn có đồng chí Ngô Thị Sương – Báo cáo viên pháp luật thành phố Tam Kỳ. 
          Tại hội nghị đồng chí Ngô Thị Sương đã truyền tải những điểm mới được sửa đổi, bổ sung trong bộ luật Hình sự 2015 và những nội dung trọng tâm về quyền tiếp cận thông tin, cách thức tiếp cận và phạm vi được tiếp cận trong Luật Tiếp cận thông tin có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2018…
         
            Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh tầm quan trọng của Bộ luật Hình sự, Luật tiếp cận Thông tin và những yêu cầu cần thiết để triển khai thi hành. Trong đó, tập trung những nội dung như triển khai phổ biến, tuyên truyền, xây dựng các văn bản có liên quan để triển khai đến toàn thể nhân dân tại địa bàn phường được biết và nắm bắt thông tin.
 Nguồn: Thu Ba