Phường An Xuân tổ chức hội thi “Rung chuông vàng”

Sáng ngày 06/3/2018, UBND phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Phường An Xuân tổ chức hội thi “Rung chuông vàng”
 
Hội thi "Rung chuông vàng" được tổ chức với sự tham gia của 66 thí sinh chính thức và gần 100 cổ động viên là hội viên của 11 chi hội phụ nữ trên địa bàn phường. Nội dung các câu hỏi tập trung tuyên truyền, phổ biến sâu rộng Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp Nhiệm kỳ 2016-2021,  các văn bản Luật Bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình.


Hội thi đã trải qua gần 30 câu hỏi và đã tìm ra người chiến thắng,  chị Hồ Thị Ly Na – chi hội phụ nữ khối phố 9 đã xuất sắc giành giải “Rung chuông vàng”; Giải đồng đội thuộc về chi hội phụ nữ khối phố 4.

 
Hội thi là sân chơi thực sự bổ ích giúp cán bộ và hội viên Phụ nữ trên địa bàn phường nắm rõ những quy định pháp luật, đặc biệt là những quy định liên quan trực tiếp đến quyền, vị trí của người Phụ nữ trong đời sống xã hội và gia đình,  từ đó thực thi và bảo vệ tốt hơn quyền, lợi ích hợp pháp của mình./.
                                                                                                                Quang Tuấn