Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND xã  Tam Ngọc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017

UBND phường Hòa Thuận dẫn đầu phong trào thi đua Quý 3 năm 2018

 

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 5971
  • Tháng hiện tại: 221462
  • Tổng lượt truy cập: 12474753

Tam Kỳ họp trực báo công tác Tư pháp quý 4/2016

Đăng lúc: Thứ tư - 04/01/2017 07:56 - Người đăng bài viết: Tư pháp Tam Kỳ
CLICK VAO DAY DE THI TIM HIEU PHAP LUAT - GIẢI THƯỞNG 6 TRIỆU ĐỒNG/ĐỢT
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Tư pháp quý IV/2016 và triển khai nhiệm vụ quý I/2017, chiều ngày 30/12, phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ tiến hành họp trực báo với sự tham gia của tất cả cán bộ, công chức Phòng Tư pháp, cán bộ Tư pháp - Hộ tịch và cán bộ Chứng thực 13 xã, phường. Tham dự cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo Thanh tra và Bảo hiểm xã hội thành phố. Đ/c Nguyễn Thị Én - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Tư pháp chủ trì hội nghị.

Tam Thăng dẫn đầu phong trào thi đua quý IV/2016. Ảnh TS

Tại buổi họp trực báo, Phòng Tư pháp đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của ngành trong quý IV/2016 và triển khai nhiệm vụ quý I/2017. Theo đó, trong quý 4, toàn Ngành đã có nhiều nỗ lực, tham mưu tổ chức thành công các cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến, triển khai kịp thời các văn bản luật mới đến cán bộ và Nhân dân; thực hiện tốt chức năng kiểm soát thủ tục hành chính, theo dõi thi hành pháp luật và xử lý vi phạm hành chính; giải quyết kịp thời các yêu cầu hộ tịch, chứng thực của cá nhân, tổ chức, thời gian được rút ngắn so với quy định. Công tác phối hợp thực hiện quy trình liên thông đăng ký khai sinh, nhập khẩu và cấp thẻ bảo hiểm y tế; đăng ký khai tử và xóa đăng ký thường trú được thực hiện đảm bảo.
Dịp này, các thành viên tham dự đã cùng nhau trao đổi nghiệp vụ chuyên môn và được các đồng chí Lãnh đạo giải đáp các nội dung liên quan trên lĩnh vực Tư pháp cũng như các nhiệm vụ liên quan đến cơ quan Thanh tra và Bảo hiểm xã hội thành phố; Những khó khăn, vướng mắt trong thực thi nhiệm vụ cơ sở và một số giải pháp cải cách thủ tục hành chính hiệu quả, góp phần hướng đến sự hài lòng của tổ chức và công dân.
Kết thúc buổi họp, phòng Tư pháp thành phố cũng đã công bố điểm thi đua và trao thưởng cho đơn vị xã Tam Thăng với thành tích dẫn đầu phong trào thi đua quý IV/2016./.

THÚY SƯƠNG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Phóng sự giao trả hồ sơ tận nhà trên lĩnh vực Hộ tịch