Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND xã  Tam Ngọc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017

UBND phường Hòa Thuận dẫn đầu phong trào thi đua Quý 3 năm 2018

 

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 66
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 30
  • Hôm nay: 1612
  • Tháng hiện tại: 198375
  • Tổng lượt truy cập: 11590802

Xã Tam Ngọc tổ chức hội nghị triển khai Bộ luật Dân sự, Bộ luật Hình sự năm 2015, Luật Giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/08/2016 17:23 - Người đăng bài viết: Tư pháp Tam Kỳ
CLICK VAO DAY DE THI TIM HIEU PHAP LUAT - GIẢI THƯỞNG 6 TRIỆU ĐỒNG/ĐỢT
UBND xã Tam Ngọc tổ chức hội nghị triển khai Bộ Luật Dân sự năm 2015, Bộ luật Hình sự năm 2015, Luật Giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Sáng ngày 11/8/2016, UBND xã Tam Ngọc tổ chức hội nghị triển khai Bộ Luật Dân sự năm 2015, Bộ luật Hình sự năm 2015, Luật Giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành cho hơn 70 đại biểu là cán bộ, công chức phường, các hội đặc thù, đại diện trường tiểu học Trần Quý Cáp, trường mẫu giáo Măng Non, trạm y tế và quân dân chính của 07 thôn trên địa bàn xã. Đ/c Nguyễn Thanh Yên - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị.
 
Báo cáo viên pháp luật thành phố tuyên truyền BLDS, BLHS 2015
 
Các đại biểu tham dự đã được báo cáo viên phòng Tư pháp thành phố giới thiệu nội dung của Bộ Luật Hình sự năm 2015, Bộ Luật Dân sự năm 2015. Báo cáo viên Đội Cảnh sát giao thông công an thành phố đã nêu lên thực trạng giao thông đường bộ của nước ta nói chung và địa bàn thành phố Tam Kỳ nói riêng. Đồng thời, phổ biến những điểm cơ bản của Luật Giao thông đường bộ quy định về tải trọng phương tiện, tốc độ, chế tài đối với hành vi vi phạm, những nguyên nhân gây ra các vụ tai nại... và Nghị định số 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Dịp này, hội nghị cũng đã trao đổi thắc mắc và giải quyết một số tình huống thực tế.
Đây là hội nghị rất thiết thực, giúp cho các đại biểu tham dự hiểu được những quy định mới, cơ bản của luật và nâng cao tinh thần chấp hành pháp luật.
Được biết, trong thời gian tới UBND xã Tam Ngọc sẽ triển khai những văn bản trên đến toàn thể nhân dân của 07 thôn trên địa bàn./.
Khánh Phượng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Phóng sự giao trả hồ sơ tận nhà trên lĩnh vực Hộ tịch