Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND xã  Tam Ngọc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017

UBND phường Hòa Thuận dẫn đầu phong trào thi đua Quý 3 năm 2018

 

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 70
  • Khách viếng thăm: 67
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 5318
  • Tháng hiện tại: 180748
  • Tổng lượt truy cập: 12434039

Tam Thanh tổ chức đối thoại chính sách pháp luật

Đăng lúc: Thứ ba - 29/11/2016 15:02 - Người đăng bài viết: Tư pháp Tam Kỳ
CLICK VAO DAY DE THI TIM HIEU PHAP LUAT - GIẢI THƯỞNG 6 TRIỆU ĐỒNG/ĐỢT
Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2016, sáng ngày 23/11/2016, UBND xã Tam Thanh tổ chức truyên truyền về an ninh trật tự và đối thoại, tư vấn chính sách pháp luật cho nhân dân của 03 thôn Thanh Đông, Tỉnh Thủy, Thanh Tân tại Nhà sinh hoạt Văn hóa thôn Thanh Tân. Cùng tham dự và trực tiếp tư vấn có đại diện các phòng chuyên môn của thành phố: Công an thành phố, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tư pháp, Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội thành phố .
Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an thành phố đã thông tin cho bà con nhân dân những điểm nổi bật về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố và những điểm nóng tại địa phương, đồng thời đề nghị bà con nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, đoàn kết, đấu tranh phòng chống tội phạm để góp phần xây dựng địa phương Tam Thanh ngày một an toàn, văn minh. Bên cạnh đó, Tổ tư vấn pháp luật thành phố cũng đã cùng lãnh đạo UBND xã Tam Thanh lắng nghe, tiếp nhận, phân tích và giải đáp những ý kiến trao đổi, phản ánh, kiến nghị và những tâm tư nguyện vọng, vướng mắc của bà con nhân dân thuộc 03 thôn Thanh Đông, Tỉnh Thủy, Thanh Tân trên các lĩnh vực như: An ninh trật tự, Dân sự, Hôn nhân và gia đình, An toàn giao thông đường bộ, Chế độ chính sách đối với người có công Cách mạng, Đất đai, Đền bù - Giải phóng mặt bằng, Chứng thực, Hộ tịch, Hộ khẩu, các thủ tục hành chính liên quan.
Buổi tuyên truyền và tư vấn chính sách pháp luật là dịp để chính quyền địa phương và các ngành chức năng liên quan của thành phố nắm bắt, thấu hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân. Từ đó có những giải pháp nhằm hỗ trợ bà con giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, góp phần nâng cao ý thức pháp luật trong cộng cộng dân cư và giúp cho Chính quyền các cấp ngày một gần dân hơn./.
Võ Thị Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Phóng sự giao trả hồ sơ tận nhà trên lĩnh vực Hộ tịch