Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND xã  Tam Ngọc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017

UBND phường Hòa Thuận dẫn đầu phong trào thi đua Quý 3 năm 2018

 

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 48
  • Hôm nay: 1893
  • Tháng hiện tại: 217384
  • Tổng lượt truy cập: 12470675

Tam Thăng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật

Đăng lúc: Thứ năm - 10/11/2016 07:48 - Người đăng bài viết: Tư pháp Tam Kỳ
CLICK VAO DAY DE THI TIM HIEU PHAP LUAT - GIẢI THƯỞNG 6 TRIỆU ĐỒNG/ĐỢT
Nhằm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2016) và tổ chức các hoạt động nhân ngày Pháp luật Việt Nam (09/11), ngày 06/8/2016, tại thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng diễn ra buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và hội thi pháp luật hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Lệ - Trưởng Ban Tổ chức UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Bùi Ngọc Ảnh – Phó Chủ tịch UBND thành phố và hơn 200 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố, xã Tam Thăng, cán bộ và nhân dân thôn Vĩnh Bình.

Các đội tham gia phần thi chào hỏi. Anh TT

Cũng tại buổi lễ, UBND, UBMTTQVN xã Tam Thăng đã phối hợp tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật. Hội thi gồm có 8 đội tham gia, được chia làm 2 phần: thi chào hỏi và trả lời câu hỏi pháp luật. Hội thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ và nhân dân trên địa bàn thôn Vĩnh Bình và một số địa phương lân cận. Một số đội có sự chuẩn bị, đầu tư công phu cho các tiết mục của mình. Thông qua các làng điệu dân ca, hò vè, bài chòi, các đội đã giới thiệu được những nét văn hóa đặc trưng, nổi bật của địa phương, đồng thời nêu lên thực trạng về ý thức chấp hành pháp luật hiện nay. Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về Đội 7 thôn Vĩnh Bình.
Có thể nói, hội thi đã đem lại sự hứng thú cho các thành viên tham gia và cho người xem. Với việc phổ biến các quy định pháp luật thông qua sân khấu hóa, hội thi đã đem lại những kết quả tích cực, giúp người dân dễ dàng hơn khi tiếp cận các quy định pháp luật.
Tấn Tân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Phóng sự giao trả hồ sơ tận nhà trên lĩnh vực Hộ tịch