Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND phường An Sơn dẫn đầu phong trào thi đua  năm 2020


:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 68
  • Khách viếng thăm: 63
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 488
  • Tháng hiện tại: 421739
  • Tổng lượt truy cập: 23178943

Phường Hòa Thuận tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật tháng 03/2021

Đăng lúc: Thứ ba - 02/03/2021 09:36 - Người đăng bài viết: Tuphaptamky
Sáng ngày 01/3/2021, UBND phường Hòa Thuận đã tổ chức buổi chào cờ và sinh hoạt Ngày pháp luật tháng đầu tiên sau dịp nghỉ tết Tân Sửu 2021.
Phường Hòa Thuận tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật tháng 03/2021

Phường Hòa Thuận tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật tháng 03/2021

 
        Tham dự buổi chào cờ, sinh hoạt Ngày pháp luật có lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động thuộc Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường. Nội dung chính sinh hoạt dưới cờ được lồng ghép nhiều nội dung chuyên môn, sinh hoạt chính trị như: kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tổng kết, đánh giá hoạt động chuyên môn của cơ quan trong tuần; triển khai một số hoạt động trọng tâm trong tuần tiếp theo. Đối với việc sinh hoạt chào cờ tuần đầu tháng, bên cạnh các nội dung đã đề ra có thêm nội dung sinh hoạt phổ biến pháp luật do cán bộ công chức Tư pháp phường, triển khai phổ biến những văn bản pháp luật mới, văn bản bổ sung sửa đổi ban hành có hiệu lực trong tháng. Sau đó, đánh giá kết quả công tác đã thực hiện, thông báo công việc trong tháng, chỉ ra những điểm tồn tại của một số cán bộ và đề cập giải pháp khắc phục và triển khai phân công cụ thể nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tiếp theo của UBND phường.
Với thời gian chỉ 15 phút nhưng việc lồng ghép sinh hoạt pháp luật trong buổi chào cờ đã đem lại hiệu quả cao, thiết thực trong công tác tiếp cận pháp luật của cán bộ, công chức, qua đó giúp CBCC nắm bắt kịp thời và tham mưu tốt hơn cho lãnh đạo địa phương trong việc thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo đúng quy định pháp luật. Bên cạnh việc thông tin pháp lật trong buổi chào cờ, phường Hòa Thuận còn đăng tải bản tin pháp luật lên website, facebook, fanpage, zalo, phát sóng trên hệ thống truyền thanh và niêm yết bản tin mỗi tuần một điều luật tại bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả để cán bộ và Nhân dân biết, thực hiện.
                                                                                                    Thu Ba
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin mới


 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Bài giảng Luật An ninh mạng và quy tắc ứng xử trên mạng xã hội