Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì


UBND xã  Tam Thanh dẫn đầu phong trào thi đua  Quý 3 năm 2017 

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 410
  • Tháng hiện tại: 206220
  • Tổng lượt truy cập: 8600515

Triển khai các văn bản mới về chính sách ưu đãi đối với người có công cách mạng

Đăng lúc: Thứ hai - 05/09/2016 19:26 - Người đăng bài viết: Tuphaptamky
Chiều ngày 1.9, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị triển khai các văn bản mới về chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Ông Bùi Ngọc Ảnh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ chủ trì hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Theo báo cáo được trình bày tại hội nghị, tình hình thực hiện công tác người có công trên địa bàn thành phố từ đầu năm đến nay đạt được những kết quả tích cực. Trong dịp Tết nguyên đán và Ngày thương binh liệt sĩ, UBND thành phố đã tặng trên 1000 suất quà cho người có công với cách mạng. Tổ chức đưa 155 đối tượng đi điều dưỡng tập trung tại Trung tâm nuôi dưỡng và chi trả tiền điều dưỡng cho 851 đối tượng điều dưỡng tại gia đình. Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến, hướng dẫn một số điểm chính tại Quyết định 24 về trợ cấp đối với người có thành tích tham gia kháng chiến được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, bằng khen của Chủ tịch UBND cấp tỉnh; Thông tư 22 hướng dẫn điều chỉnh trợ cấp ưu đãi đối với nhóm đối tượng người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học được công nhận và đang hưởng trợ cấp trước ngày 1.9.2012; Thông tư liên tịch 20 hướng dẫn khám giám định bệnh, tật, dị dạng, dị tật có liên quan đến phơi nhiễm với chất độc hóa học đối với người hoạt động kháng chiến và con đẻ của họ.
Thông qua hội nghị, nhằm giúp cho lãnh đạo các cấp và cán bộ làm công tác LĐTB&XH các xã, phường nắm vững các Thông tư hướng dẫn việc thực hiện các chính sách ưu đãi đối với người có công cách mạng tại địa phương một cách nhiêm túc, đầy đủ, chính xác và kịp thời. 

Tác giả bài viết: LÊ THU – BÍCH LIÊN
Nguồn:tamkyrt.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Tin mới

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Phóng sự giao trả hồ sơ tận nhà trên lĩnh vực Hộ tịch