Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND phường An Sơn dẫn đầu phong trào thi đua  năm 2020


:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 50
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1490
  • Tháng hiện tại: 422741
  • Tổng lượt truy cập: 23179945

Tam Kỳ tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia cho đội ngũ giáo viên trên toàn thành phố

Đăng lúc: Thứ năm - 15/08/2019 16:40 - Người đăng bài viết: Tuphaptamky
Từ ngày 12/8/2019 đến ngày 16/8/2019, Ban Tuyên Giáo Thành ủy Tam Kỳ phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia trong đợt sinh hoạt chính trị hè cho gần 1.400 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường Mẫu giáo, Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn địa bàn thành phố.
Tam Kỳ tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia cho đội ngũ giáo viên trên toàn thành phố

Tam Kỳ tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia cho đội ngũ giáo viên trên toàn thành phố

 
 
BTC đã tổ chức 10 lớp học tại các cụm trường gồm Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Hội trường trường THCS Nguyễn Du, THCS Nguyễn Huệ, THCS Lý Thường Kiệt, THCS Lý Tự Trọng, TH Lê Thị Hồng Gấm, TH Ngô Quyền, TH Kim Đồng.
Tại các hội nghị, các thầy cô giáo được báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, cấp thành phố giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia như: Các hành vi bị nghiêm cấm; các biện pháp giảm tiêu thụ rượu, bia; các nội dung thông tin, tuyên truyền cho học sinh và nhân dân, trách nhiệm của nhà trường, gia đình và từng thầy, cô giáo trong việc thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia. Dịp này, Ban Tuyên giáo Thành ủy và phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cũng triển khai một số nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ chính trị khóa XII về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận số 51-KL/TW ngày 30/5/2019 của Ban Bí thư khóa XII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Tình hình thế giới, khu vực và trong nước nổi bật gần đây. Đồng thời, BTC cũng tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Kết thúc hội nghị có làm bài thu hoạch, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.
Đây là hội nghị hết sức ý nghĩa, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên trên toàn địa bàn thành phổ tiếp cận với những quy định của pháp luật, đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của mình cũng như tuyên truyền, vận động học sinh, nhân dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về phòng, chống tác hại của rượu, bia
THÚY SƯƠNG
Tải bài giảng Luật phòng, chống tác hại của rượu bia tại đây


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới


 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Bài giảng Luật An ninh mạng và quy tắc ứng xử trên mạng xã hội