Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND phường An Sơn dẫn đầu phong trào thi đua  năm 2020


:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 56
  • Khách viếng thăm: 55
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 5248
  • Tháng hiện tại: 107831
  • Tổng lượt truy cập: 24553300

Ký kết quy chế phối hợp trong công tác phòng chống tham nhũng

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/11/2015 11:32 - Người đăng bài viết: Tuphaptamky
Chiều 19.11, Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức ký kết quy chế phối hợp với Thanh tra tỉnh trong công tác nội chính và phòng chống tham nhũng. Hai bên phối hợp hướng dẫn, theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, giám sát các cấp ủy đảng, tổ chức đảng trong việc thực hiện chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác nội chính, thanh tra, phòng chống tham nhũng.
Tham mưu, đề xuất Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh về chủ trương, định hướng xử lý một số vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật nghiêm trọng được phát hiện qua công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng hoặc khi được cơ quan có thẩm quyền giao; các vụ việc khiếu nại, tố cáo phức tạp tồn đọng, kéo dài.

Chiều cùng ngày, Ban Nội chính Tỉnh ủy cũng đã tổ chức ký kết quy chế này với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Nam, thuộc lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng. Theo ông Nguyễn Ngọc Truyền - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, việc ký kết các quy chế phối hợp trên thể hiện sự quyết tâm cao của các bên tham gia ký kết đối với công tác phòng chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời nỗ lực làm tốt hơn nhiệm vụ tham mưu, đề xuất với lãnh đạo tỉnh trong thực hiện phòng chống tham nhũng và giải quyết các nội dung công việc có liên quan.

NGUYÊN ĐOAN
Nguồn:baoquangnam.com.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới


 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Bài giảng Luật An ninh mạng và quy tắc ứng xử trên mạng xã hội