Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND xã  Tam Ngọc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017

UBND phường Hòa Thuận dẫn đầu phong trào thi đua Quý 3 năm 2018

 

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 5734
  • Tháng hiện tại: 213501
  • Tổng lượt truy cập: 11318903

Tam Kỳ sẵn sàng cho ngày hội lớn

Đăng lúc: Thứ hai - 22/08/2016 11:21 - Người đăng bài viết: Tuphaptamky
CLICK VAO DAY DE THI TIM HIEU PHAP LUAT - GIẢI THƯỞNG 6 TRIỆU ĐỒNG/ĐỢT
TP.Tam Kỳ đang gấp rút hoàn thành mọi công tác chuẩn bị từ tuyên truyền cổ động trực quan, trang trí cờ hoa, vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, giám sát ATVSTP và khánh thành các công trình xây dựng cơ bản để chào mừng kỷ niệm 110 năm Phủ lỵ Tam Kỳ, 10 năm thành lập thành phố, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba và công bố Quyết định TP.Tam Kỳ là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Quảng Nam.
Cờ hoa được trang trí tại Quảng trường 24.3, nơi điễn ra lễ kỷ niệm của Tam Kỳ.

Cờ hoa được trang trí tại Quảng trường 24.3, nơi điễn ra lễ kỷ niệm của Tam Kỳ.


Cờ hoa được trang trí tại Quảng trường 24.3, nơi điễn ra lễ kỷ niệm của Tam Kỳ.
 
Để du khách đến với TP.Tam Kỳ trong dịp lễ kỷ niệm sẽ ấn tượng về một thành phố trẻ xanh - sạch - đẹp, thân thiện và mến khách, xứng đáng với danh hiệu đô thị loại II trực thuộc tỉnh Quảng Nam, liên tục những ngày qua, lãnh đạo thành phố và các ngành chức năng đã tăng cường công tác kiểm tra tuyên truyền cổ động trực quan, trật tự đô thị và có những chỉ đạo cụ thể để đảm bảo các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm diễn ra an toàn, chu đáo. Ông Bùi Ngọc Ảnh - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ nói: “Đến thời điểm này có thể nói mọi công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm của thành phố đã hoàn thành. Trong những ngày đến, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục chỉ đạo các ngành chức năng duy trì mỹ quan đô thị cho thành phố, tạo một ấn tượng tốt và sự hài lòng cho những du khách ghé đến Tam Kỳ dịp này”.
Với phương châm “không để xảy ra bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất” nên các hoạt động kiểm tra giám sát về vấn đề ATVSTP tại các nhà hàng, khách sạn được đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố thực hiện từ sớm. Bên cạnh đó thành phố cũng đã trưng tập gần 200 cán bộ từ các phòng ban, đơn vị và 13 xã, phường tổ chức tập huấn để đảm bảo công tác lễ tân phục vụ cho lễ kỷ niệm. Đồng thời tổ chức gắn biển các công trình lớn như trường TH Võ Thị Sáu, trường THCS Lê Hồng Phong. Tất cả đang tạo ra một không khí sôi nổi, hào hứng hướng về lễ kỷ niệm chính thức diễn ra vào ngày 24.8 tới. Các thế hệ người dân Tam Kỳ cũng rất vui mừng cho ngày hội lớn của quê hương. Ông Trương Văn Một, người dân phường Tân Thạnh (TP.Tam Kỳ) chia sẻ: “Những ngày này tôi thấy không khí chuẩn bị lễ lớn của Tam Kỳ diễn ra khá sôi nổi, cờ hoa được trang trí khắp các ngả đường. Bản thân tôi là người sống nhiều năm tại Tam Kỳ từ ngày còn là thị xã nên cảm thấy rất vui và tự hào khi hôm nay Tam Kỳ đã là một đô thị loại II và quê hương mình đổi mới, phát triển qua từng ngày”.
 
Đến thời điểm hiện tại, TP.Tam Kỳ đã trang trí 118 tháp hoa, trụ hoa, giỏ hoa... và 10.000 cây lá màu các loại tại Quảng Trường 24.3 và trước UBND tỉnh, hơn 5.000m2 pano các loại, 1.000 tấm phướn, 110 băng rôn, hơn 1.000 lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc, 500 lá cờ ngũ sắc và cờ hồng cùng 21 cụm pano chiến lược và 4 cổng chào đã hiện diện trên khắp các ngả đường của thành phố. Tất cả đang tạo nên những sắc màu rực rỡ, không khí  rộn ràng, tưng bừng sẵn sàng chào đón thời điểm lịch sử của thành phố.

Tác giả bài viết: BẢO HOÀNG - TƯỜNG QUÂN
Nguồn:tamkyrt.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Phóng sự giao trả hồ sơ tận nhà trên lĩnh vực Hộ tịch