Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì

UBND xã  Tam Ngọc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017

UBND phường Hòa Thuận dẫn đầu phong trào thi đua Quý 3 năm 2018

 

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 78
  • Khách viếng thăm: 57
  • Máy chủ tìm kiếm: 21
  • Hôm nay: 2958
  • Tháng hiện tại: 255408
  • Tổng lượt truy cập: 12771810

Cụm thi đua các huyện đồng bằng của ngành Tư pháp Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 03/01/2017 08:08 - Người đăng bài viết: Tư pháp Tam Kỳ
CLICK VAO DAY DE THI TIM HIEU PHAP LUAT - GIẢI THƯỞNG 6 TRIỆU ĐỒNG/ĐỢT
Chiều ngày 28/12/2016, Cụm thi đua các huyện đồng bằng của ngành Tư pháp Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ và huyện Duy Xuyên đồng chủ trì Hội nghị.

Tổng kết cụm thi đua đồng bằng. Ảnh TS

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Đào - Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo và chuyên viên các Phòng Tư pháp 09 huyện, thành phố, thị xã thuộc Cụm thi đua các huyện đồng bằng.
Trong năm 2016, Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ và huyện Duy Xuyên được Giám đốc Sở Tư pháp giao nhiệm vụ là Cụm trưởng và Phó Cụm trưởng Cụm thi đua các huyện đồng bằng. Nhận thức được vai trò quan trọng và trách nhiệm của mình, Cụm trưởng và Phó Cụm trưởng đã thường xuyên theo dõi, đôn đốc các Phòng Tư pháp thuộc Cụm cùng phối hợp triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành. Kết quả, trong năm 2016, cả 09 Phòng Tư pháp thuộc Cụm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thể hiện rõ vai trò tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tư pháp tại địa phương; mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ.
Tại Hội nghị, các đơn vị cũng đã dành nhiều thời gian trao đổi các vấn đề chuyên môn, Ngoài ra, các đơn vị đạt thành tích cao trong năm cũng chia sẻ kinh nghiệm để toàn Cụm học hỏi nhằm thực hiện tốt hơn công tác tư pháp trong năm 2017.
Hội nghị cũng đã tiến hành bình xét danh hiệu thi đua năm 2016, với 100% phiếu bầu thống nhất, Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc là đơn vị dẫn đầu Cụm và được đề xuất nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Năm 2017, Phòng Tư pháp huyện Duy Xuyên sẽ là Cụm trưởng và Phòng Tư pháp huyện Thăng Bình là Phó Cụm trưởng Cụm thi đua các huyện đồng bằng./.
THÚY SƯƠNG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá thái độ phục vụ của công chức Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ

Thoải mái, dễ chịu, vui vẻ

Hướng dẫn tận tình, chu đáo

Hướng dẫn thờ ơ, qua loa

Ý kiến khác

Phóng sự giao trả hồ sơ tận nhà trên lĩnh vực Hộ tịch